เป๋อยั่วเมือง

                       

       ว่าด้วยเรื่องมนต์ตรา วิชามหาเสน่ห์ที่มีภาพลักษ์เฉพาะตัว มีฤทธิ์อำนาจยั่วยวนให้ผู้คนมาหลงงมงายในตัวนางได้อย่างเยี่ยมเลย เหมาะสำหรับคนทำงานค้าขาย ทำงานโคโยตี้ ทำงานร้านอาหาร ทำงานบันเทิง ผับๆบาๆต่างๆนาๆ ต้องมีนางเป๋อยั่วเมืองไว้ครอบครองจะดีมาก ต้นกำเนิดของนางเป๋อนี้คือเกิดที่ประเทศไทย นี่คือความจริง 

                       

           

              วิธีเลี้ยงนางเป๋อยั่วเมืองสำหรับ  คนที่ค้าขายของ  ร้านขายของ

  ให้เอาผลไม้ไทย1ชุด ของหวาน 1ชุด  น้ำ 1 แก้ว พวงมาลัย ดอกดาวเรือง 1พวง ถ้าจะจุดธูปก็จุด 4ดอกตอนเช้า ไม่จุดก็ได้ให้บอกกล่าวอธิฐานเอา ให้พูดกับนางเป๋อว่าให้ช่วยเรียกคนมาซื้อของเยอะๆด้วยเถิดนะนางเป๋อ 

                                  คาถาปลุกนางเป๋อ (ด้านค้าขาย) 

โอมร่ำรวย มหาร่ำรวย 30 ควย มาแวดล้อมดอมหี  ข้าวของกูขายดี แหกหีกลับบ้าน อิติปิโสขายเกลี้ยง ๆนมกูอยู่เพียงตาชาย หีกูหงายเพียงปากหนุ่ม อุมลุมอุมลุม สวาโหมโอมติด

        (คาถาบทนี้ให้ท่อง ปลุกนางเป๋อให้ช่วยเรียกคนมาซื้อของร้านเรา) 

           

                           

 

                       วิธีเลี้ยงนางเป๋อ (ด้านสถานที่บริการที่มีเหล้า) 

              ให้ฃ่วยหนุนกิจการ ผับบาร์ ร้านอาหาร ร้านเหล้า สถานที่เริงรมให้จัด  เหล้า หรือ เบียร์ 1 แก้ว หอยแครง 1 ถ้วย บุหรี่ 1 มวล  

ให้จุดบุหรี่ 1 มวล แล้วเอามาปักบนถ้วยหอยแครงแล้วท่องคาถาปลุกนางเป๋อยั่วเมือง ให้ช่วยดึงดูดคนเข้าร้านเรา

                           คาถาปลุกนางเป๋อ (เรียกคนเข้าร้านสถานเริงรมณ์) 

             โอมอิติ หีตัง โลกังกะวิทู อีนางเป๋อเจ้าเอ๋ยลุกๆกูจักปลุกตื่นๆหมื่นมนต์ยันต์คำแสน สำแดงแผลงฤทธิ์ มือปิดพระจันทร์ตีนยันต์เขาพระสุเมรุ ตาส่องเห็นเมืองบาดาล ปากโอมอ่านอะวิชามาแต่เกิด กามะสุตา กามะสุตะวา นะมามีมา เฮฮา สวาโหม 

                    คาถานี้ให้ท่อง 7 ที เป่าใส่นางเป๋อยั่วเมืองสำหรับคนที่ทำกิจการร้านผับๆบาร์ๆร้านอาหาร ร้านเหล้า ก็ดีให้ใช้คาถาบทนี้กำกับนางเป๋อ เวลาเลี้ยงนางเป๋อก็ให้เลี้ยง ทุกวันขึ้น 15 ค่ำ และแรม 15 ค่ำ คือเลือกเอาวันพระ 15 ค่ำเป็นวันเลี้ยงนางเป๋อที่จะให้ช่วยเรื่องงานบริการ สถานเริงรมณ์ทำให้สถานที่นี้มีเสน่ห์ดึงดูดให้ผู้คนอยากเข้ามาใช้บริการ มาแล้วอยากมาอีก ติด อก ติดใจเสน่ห์ของร้านเรา อยากมาสวนเสเฮฮาในร้านเรา เป็นประจำ

                                

                           วีธีใช้พกติดตัว แขวนเอว 

     1.สำหรับนักเลงพนัน ก็จะเอานางเป๋อ แขวนไว้ที่เอวไปเล่นพนัน 

    2.ถ้าจะหาปูหาปลา ก็เอานางเป๋อมาแขวนไว้ที่เอวแล้วรูดมาไว้ด้านซ้าย 

    3. ถ้าจะเข้าหาเจ้าหานาย ให้เอานางเป๋อแขวนเอว รูดมาไว้ด้านขวา 

    4.ถ้าจะรักษาตาแดง ให้เอาแก้วน้ำสะอาด 1 แก้วมาใส่น้ำให้เต็มแล้วเอานางเป๋อแช่น้าในแก้วไว้แล้ว หยิบแก้วน้ำขึ้นมาท่องคาถา กำกับ 

                        คาถากำกับนางเป๋อ ตอนรักษาโรคตาแดง

                               โอม จาง วาง กาง โลง

 ( ท่อง  7 ครั้งแล้วเป่าใส่น้ำในแก้วที่แช่นางเป๋อแล้วเอาน้ำนั้นมาหยอดตา ล้างตา รักษาโรคตาแดงดีนักแล )

      คุณวิเศษของนางเป๋อ จะเก่งด้านค้าขาย โชคลาภเป็นเลิศ และเก่งด้านการเล่นการพนัน นางเป๋อของจริงจะไม่อยู่ในที่ต่ำเหมือนไอ้งั้งตาแดงอย่างที่ผู้คนเข้าใจกันผิดๆทั่วไป ถึงนางเป๋อจะมีรูปลักษณ์เปลือยกายแต่ไม่เปลืองตัวนะครับจะบอกให้ ตำนานเก่าแก่นางเป๋อ คือ นางเป๋อเป็นหญิงสาวสวยหมวยอึ๋ม ฐานะดี เป็นคนสะอาดสะอ้าน และเป็นแม่ค้าขายของในตลาดที่สวยเซ็กซี่ที่สุด แต่นางเป๋อมีกลยุทธในการดึงดูดใจลูกค้าด้วยการนุ่งน้อยห่มน้อย โชวสัดส่วนร่างกายล่อให้คนมาดูตัวเองแล้วมาแวดล้อมซื้อของในร้านนี้ พวกหนุ่มๆแก่ๆก็พากันมาอุดหนุนซื้อของร้านนางเป๋อเป็นประจำ บางรายถึงขั้นมาหัวใจวายหน้าแผงขายของนางเป๋อเลยก็มี บางรายซื้อของก็แถมเงินทอนให้นางเป๋อเลยก็มี โบราณที่ฉลาดก็เลยเอาเคล็ดนี้มาทำเพื่อเริมสร้างพลังแห่งโชคลาภ เลยสร้างรูปนางเป๋อจากโลหะต่างๆนาๆแล้วนำมาปลุกเสกให้มีฤทธิ์มีอำนาจจิตวิญญานเหมือนนางเป๋อ กำกับคาถาอาคม ผสมผสานกับศาสตร์กามาสูตรของอินเดีย ประกอบด้วยกับวิชานางอัปษรยั่วเทวดา แล้วเอามาตั้งไว้หน้าร้านายของ เพื่อให้ดึงดูดจิตใจผู้คนให้มาห้อมล้อมซื้อของร้านเรา ตำนานก็เป็นเช่นนี้นี่เอง

                           

                                   กลับสู่หน้าแรก • คลิก •